Friday, 16/04/2021 - 14:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Trạch

Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2020-2021 Trường THCS Phúc Trạch

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, Chương trình số 101- CTr/HĐĐ  ngày 23/09/2020 của Hội đồng Đội tỉnh về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020 - 2021.

Đươc sự thống nhất của BGH nhà trường, ngày 22 tháng 10 năm 2020 Liên Đội Trường THCS Phúc Trạch tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2020 - 2021. Về dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Trịnh Xuân Lợi - Chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo huyện Hương Khê; thầy Thái Văn Huy - Hiệu trường nhà trường; anh Đinh Thăng Long - Phó Bí thư Đoàn xã, huynh trưởng các lớp và 481 bạn Đội viên trong toàn Liên Đội.

Đại hội Liên Đội đã thực sự trở thành buổi sinh hoạt truyền thống bổ ích cho các bạn đội viên, là nơi để các em gửi trọn niềm tin vào Đảng - Bác Hồ kính yêu; nguyện một lòng sắt son với Đảng với Tổ quốc quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy Thiếu niên nhi đồng.

Ký ức hào hùng, truyền thống vẻ vang của Đội được các bạn thể hiện qua màn truyền thống

Bản Báo cáo, phương hướng nhiệm vụ của Liên Đội được các bạn Đội viên thể hiện qua hình thức sân khấu hóa

Bản tham luận của Chi đội 9B về bình đẳng giới

Thầy Trịnh Xuân Lợi - chuyên viên Phòng GD&ĐT về tham dự và chỉ đạo Đại hội

Các huynh trưởng tham dự Đại hội cùng các em đội viên

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Cuối Đại hội, Liên Đội đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào bị bão lụt được 4.350.000 đồng gửi tới đồng bào miền trung thông qua MTTQ xã Phúc Trạch.

Cô, trò tranh thủ chụp ảnh lưu niệm trong Đại hội Liên đội cuối cùng của đời học sinh của lớp 9B

Nguồn: thcsphuctrach.huongkhe.edu.vn
Năm 2021 : 1.053