Friday, 16/04/2021 - 14:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Trạch

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Trường THCS Phúc Trạch đổi mới hình thức hoạt động của Thư viện

Để góp phần xây dựng văn hóa đọc trong học sinh, hướng tới Ngày sách Việt Nam 21/4, Trường THCS Phúc Trạch đã có nhiều hình thức đổi mới trong hoạt động của Thư viện nhà trường.

Thư viện luôn mở cửa hàng ngày, trang bị đầy đủ hệ thống quạt mát, ánh sáng để phục vụ việc đọc sách của giáo viên và học sinh. Ngoài ra, các em còn đăng ký mượn sách về nhà để đọc.

Mỗi lớp được trang bị 1 tủ sách nhân ái dùng chung từ nguồn tài trợ của các cá nhân

Nhà trường đã bố trí tiết đọc sách vào thời khóa biểu cố định vào sáng thứ 5 hằng tuần để các em có thời gian hơn trong việc đọc sách; các loại sách được các em tìm đọc nhiều nhất đó là truyện thiếu nhi, sách tham khảo và các tạp chí giành cho học sinh.

Thư viện còn tổ chức các buổi giới thiệu sách mới có trong thư viện để các em tìm đọc, mỗi cuốn sách sau khi đọc được các em ghi chép lại những nội dung học hỏi được.

*HÌnh ảnh do  cán bộ thư viện trường cung cấp

Người đưa tin: Lê Vĩnh Phước

Nguồn: thcsphuctrach.huongkhe.edu.vn