Friday, 16/04/2021 - 14:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Trạch

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 02 tháng 11 năm 2020 của BCĐ HKPĐ huyện Hương Khê năm 2020; thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2020-2021. Ngày 05 tháng 11 năm 2020, Trường THCS Phúc Trạch tổ chức HKPĐ cấp trường nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; Thực hiện mục tiêu Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Lễ  khai mạc diễn ra nhanh, gọn, đảm bảo tính trang trọng.

Thầy Phan Kim Khanh thay mặt BTC thông qua Điều lệ, thể lệ, nội dung thi đấu

Các vận động viên về tham gia thi đấu

Vận động viên tuyên thệ

Trong Hội khỏe lần này các em tham gia ở 10 bộ môn với nhiều nội dung thi đấu, trong đó cầu lông, đẩy gậy, điền kinh là những bộ môn có nhiều vận động viên tham gia thi đấu nhất. Với tinh thần khỏe để học tập tốt; khỏe để xây dựng quê hương đất nước các VĐV đã thi đấu hết mình với tinh thần thượng võ, trung thực để giành vinh dự cho bản thân.

Các vận động viên tranh tài

Nguồn: thcsphuctrach.huongkhe.edu.vn
Năm 2021 : 1.053